GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Tân Hòa Lợi thành lập vào ngày 12 tháng 01 năm 2006 là Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm như: Vòng bi công nghiệp, Gối đỡ công nghiệp, các loại Phớt, Xích công nghiệp, Dây curoa phục vụ cho ngành Công nghiệp, Cơ khí chế tạo, Nông Lâm Ngư nghiệp.

Công ty TNHH Tân Hòa Lợi là Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: JTEKT (KOYO), NOK, CFW, NACTEC, MITSUBA, D.I.D.

Ngoài ra, Công ty TNHH Tân Hòa Lợi còn nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm như: Vòng bi công nghiệp, Gối đỡ công nghiệp, Xích công nghiệp của các thương hiệu như: KYK, FBL, DUNPAI.

Hơn 17 năm phát triển bền vững, Công ty TNHH Tân Hòa Lợi đã và đang góp phần vào sự phát triển của ngành Công nghiệp, Cơ khí chế tạo, Nông Lâm Ngư nghiệp thông qua việc cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín, có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. Công ty TNHH Tân Hòa Lợi là đối tác, là địa chỉ tin cậy cho Quý khách hàng lựa chọn khi đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Công ty TNHH Tân Hòa Lợi luôn coi trọng xây dựng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng: Đội ngũ cán bộ lãnh đạo kế thừa, phát huy những giá trị truyền thống, luôn đồng tâm hiệp lực, lao động sáng tạo, luôn đặt lợi ích và sự phát triển lớn mạnh của Công ty lên trên lợi ích cá nhân, đưa Công ty TNHH Tân Hòa Lợi từng bước phát triển lên một tầm cao mới, với phương châm: “SỰ THÀNH CÔNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất.

TẦM NHÌN

Nhu cầu thị trường đối với các sản phẩm như: Vòng bi công nghiệp, Gối đỡ công nghiệp, các loại Phớt, Xích công nghiệp, Dây curoa trong ngành Công nghiệp, Cơ khí chế tạo, Nông Lâm Ngư Nghiệp là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu này, Công ty TNHH Tân Hòa Lợi đã đang và sẵn sàng cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm này với đa dạng mẫu mã và kích cỡ với đủ chủng loại từ đơn giản đến chuyên biệt.

Công ty TNHH Tân Hòa Lợi đang từng bước áp dụng những giải pháp để đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa mô hình hoạt động kinh doanh của Công ty, phát triển nhanh, liên tục cải tiến, định hướng trong tương lai sẽ phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh, vững chắc.

SỨ MỆNH

 • Đối với thị trường

Cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng đáp ứng đồng thời nhu cầu của thị trường và đảm bảo tuân thủ pháp luật.

 • Đối với khách hàng, đối tác
 • Khẳng định được chữ “TÍN” trong lòng khách hàng, đối tác.
 • Lấy chất lượng, uy tín của mình nhằm làm thỏa mãn, hài lòng những nhu cầu chính đáng của khách hàng, đối tác.
 • Tạo môi trường cạnh tranh công bằng, chính sách hấp dẫn thu hút khách hàng, đối tác.
 • Đối với người lao động
 • Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, công bằng, bình đẳng.
 • Khích lệ, động viên người lao động không ngừng học tập phát triển bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn, tích cực sáng tạo, năng động trong công việc.
 • Ứng xử văn minh, lịch sự, tôn trọng khách hàng, đối tác, cấp trên, đồng nghiệp.
 • Đối với Nhà nước

Tuân thủ chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp đầy đủ nghĩa vụ thuế.

 • Đối với xã hội

Tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

“Con người là tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp”

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chữ “TÍN” chính là vốn đi đầu và quan trọng nhất trong kinh doanh.

Đam mê là hành động không ngừng học hỏi, thấu hiểu thị trường là yếu tố cơ bản quyết định thành công.